Hình ảnh con trai hút thuốc có thực sự cô đơn không hay làm màu?

Một chàng trai hút thuốc lá, tuy là việc không tốt cho cơ thể nhưng vẫn là một chàng trai nhiều trải nghiệm và hiểu đời. Già dặn và phong trần, những bức ảnh con trai hút thuốc nghệ thuật luôn mang lại tâm trạng rất cô đơn.

Nỗi buồn cô đơn trong những bức ảnh hút thuốc nghệ thuật ngược sáng

Sau những làn khói trắng, chàng trai hẳn có nhiều câu chuyện chưa kể. Nghệ thuật ảnh chụp ngược sáng làm nổi bật làn khói thuốc vô cùng mỏng manh trên nền màu đen. Thay vì những bức ảnh có màu sắc, việc chụp ngược sáng còn có ý thể hiện những suy tư ngược dòng của nhân vật trong ảnh.

cách luyện nội công vịnh xuân quyền có ý nghĩa gì? Cùng xem những điều luật cơ bản của bộ môn trong bài viết này nhé!

con trai hút thuốc ảnh nghệ thuật
Nỗi buồn của một chàng trai đôi khi chỉ phảng phất qua làn khói thuốc

Mọi thứ đều tranh tối tranh sáng, chẳng có gì là rõ ràng. Những thứ mỏng manh như khói thuốc lá ở đây lại vô cùng rõ nét, còn khuôn mặt người lại mờ đi phía sau những điều mờ ảo. Có thể thấy rằng, khi nỗi cô đơn quá lớn, nhân dạng của con người như chìm khuất trong những thứ hư vô.

Chụp ngược sáng luôn mang lại những hiệu ứng rất đặc biệt
Chụp ngược sáng luôn mang lại những hiệu ứng rất đặc biệt

Những bức ảnh con trai hút thuốc ảnh nghệ thuật luôn có một sự thu hút kỳ lạ. Không cần ánh mắt, thậm chí không cần màu sắc vẫn làm cho người xem cảm thấy nét buồn khó diễn tả. Khi xem những bức ảnh này, lúc nào người xem cũng muốn hiểu những nỗi lòng của người trong ảnh.

Mách bạn những cách tự học vịnh xuân quyền cơ bản của các cao thủ võ thuật hiện nay.

Trong mỗi người, luôn có sự thấu cảm đối với người khác. Bởi có lẽ, chẳng có ai lại vui được từ sáng đến đêm. Cuộc sống này, lúc nào cũng có những thăng trầm, thử thách.

Con trai trong bức ảnh thuốc lá nghệ thuật có màu

Khác với ảnh chụp ngược sáng, các bức ảnh có màu tập trung vào vẻ nam tính của con trai. Không phải vẻ đẹp tinh tươm như các thần tượng Hàn Quốc, mà là vẻ mạnh mẽ và trải đời. Tuy khói thuốc không phải mùi hương dễ chịu, nhưng nhìn một chàng trai nhả từng làn khói lại có cảm giác cuốn hút khó tả.

Dù bức ảnh có các màu sắc khác, nhưng làn khói thuốc vẫn luôn là điểm trung tâm
Dù bức ảnh có các màu sắc khác, nhưng làn khói thuốc vẫn luôn là điểm trung tâm

Con trai ngồi hút thuốc một mình, trông cô đơn đến mức rất muốn vỗ về dù không quen biết nhưng lại chẳng biết phải làm cách nào. Những nỗi buồn thường đưa người ta xích lại gần nhau hơn. Nhưng những chài trai ấy, khi đã quen có khói thuốc làm bạn, thì hóa mọi thứ cũng dần ổn thôi.

Những bức ảnh con trai hút thuốc ảnh nghệ thuật có màu sắc. Tuy nhìn qua có vẻ sống động hơn những bức ảnh ngược sáng. Nhưng hóa ra nó lại buồn bã theo kiểu thê lương hơn hẳn. Đó là bởi màu sắc chỉ thêm phần nhấn mạnh rằng: Khi quá cô đơn thì những rực rỡ, hào nhoáng ngoài kia cũng chẳng có giá trị gì.

Một người con trai dù cô đơn, nhưng giữa bộn bề cuộc sống, những náo nhiệt thường ngày. Anh vẫn phải tự “tô màu” cho chính mình, coi như mình vẫn ổn. Thế nhưng, làn khói thuốc lá lại như một thứ đã tố cáo rằng, cô đơn thì vẫn là cô đơn.

Dù cho cuộc sống có sôi động đến mấy thì cũng không thể khiến cho nỗi cô đơn của một chàng trai vơi đi. Bởi những sôi động kia không thuộc về anh.

Sau những làn khói trắng có những tâm sự gì
Sau những làn khói trắng có những tâm sự gì

Con trai là phái mạnh, mà phái mạnh thì nên giấu sự mệt mỏi đi đâu? Không phải lúc nào một chàng trai cũng có thể gồng mình lên đương đầu với mọi khó khăn. Đôi khi, họ cũng cần được yếu mềm một chút. Và họ cần những bức ảnh nghệ thuật đen trắng hút thuốc này diễn tả cảm xúc chân thật của họ.

Làm bạn với khói thuốc, vừa là một sự mạo hiểm nhưng lại cũng rất an toàn. Bởi thuốc lá tuy không tốt cho sức khỏe khi sử dụng nhiều. Nhưng lại là một chốn tâm giao không ồn ào. Con trai hút thuốc ảnh nghệ thuật hóa ra lại là một bức ảnh thân tình giữa hai người bạn.

Có những chàng trai, sau khi trải qua những nỗi buồn trong tình cảm. Họ không khóc. Nhưng sâu thẳm trong trái tim luôn là những nỗi buồn, nỗi cô đơn đến tột cùng. Lúc này chỉ có làn khói thuốc làm bạn, họ để mặc cho nỗi cô đơn của mình lơ lửng cùng làn khói và tan biến vào không trung.

Con trai hút thuốc ảnh nghệ thuật mang nỗi buồn cô đơn. Dù có màu hay không có màu, dù nhìn rõ khuôn mặt hay chỉ lấp ló sau làn khói. Thì cũng đều mang đến sự ám ảnh cho người xem. Nếu cảm thấy đồng cảm, bạn có thể tải những hình ảnh trên về làm hình nền điện thoại hoặc avatar Facebook cũng rất đẹp đó.

Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin mới nhất tại  sarahcalendar

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *