Tổng hợp hình ảnh khói thuốc nghệ thuật mang tâm trạng u sầu

Khi tâm trạng không vui, mỗi người sẽ có một cách giải tỏa riêng. Có người chỉ lặng lẽ ngồi trong bóng tối, có người lại tìm đến men rượu và cũng có những người tìm đến những làn khói thuốc lá.  Nếu bạn đang buồn và cảm thấy yêu thích những bức ảnh mờ ảo khói thuốc, hãy cùng tôi ngắm nhìn những hình ảnh khói thuốc nghệ thuật dưới đây.

Hình ảnh con gái hút thuốc nghệ thuật

Một người con gái khi phải tìm đến khói thuốc để giải sầu bao giờ trông cũng rất đẹp, đẹp đến mức đau lòng. Đáng lý ra, thứ một cô gái nên cầm trên tay chỉ nên là những thỏi son đẹp thay vì những điếu thuốc.

Ấy thế nhưng, những điều đẹp đẽ không phải lúc nào cũng làm người ta cảm thấy vui vẻ hơn, nhẹ lòng hơn. Giống như những hình ảnh nghệ thuật ảo giác mà nhiều bạn vẫn thường biết tới. Đôi khi, cần một chút đắng, một chút khói thì nỗi buồn kia mới nguôi ngoai phần nào đó. Chính vì vậy mà hình ảnh hút thuốc nghệ thuật có thể thay lời người trong bức ảnh nói lên nỗi niềm đó.

Hình ảnh khói thuốc nghệ thuật phảng phất nỗi buồn của người con gái
Hình ảnh khói thuốc nghệ thuật phảng phất nỗi buồn của người con gái

Nỗi buồn hẳn phải quá lớn, quá sức chịu đựng của một người con gái thì họ mới phải tìm đến thuốc lá. Rồi nó trở thành một thói quen khó bỏ, chỉ cần nhấc điếu thuốc lên, trong đôi mắt người con gái ấy lại xa xăm những nỗi niềm khó nói thành lời.

Đôi khi, con gái hút thuốc dễ bị đánh giá là hư hỏng. Tuy nhiên điều này chỉ là cái nhìn phiến diện. Trong xã hội với quá nhiều áp lực như hiện nay, một người con gái cũng có vô vàn điều phiền muộn và cần phải suy nghĩ.

Khói thuốc mang tâm trạng u sầu của cô gái
Khói thuốc mang tâm trạng u sầu của cô gái

Sau làn khói thuốc, có mấy ai hiểu được lý do một cô gái phải tìm cách giải sầu này? Những hình ảnh khói thuốc nghệ thuật có nhân vật chính là nữ luôn có một điều day dứt phảng phất đến ám ảnh.

Nam giới trong những bức ảnh khói thuốc nghệ thuật

Những ảnh con trai hút thuốc nghệ thuật khi họ nỗi lòng khó nói. Họ thả những nỗi buồn vào làn khói mỏng manh kia và rồi nhìn chúng tan biến trong không trung. Thế nhưng nỗi buồn của họ có lẽ vẫn nguyên vẹn sâu trong một tâm hồn bị tổn thương.

Hút thuốc lá, tuy không phải hành động được khuyến khích. Thế nhưng có khá nhiều cô gái phải thừa nhận rằng: nhìn một chàng trai đang đăm chiêu trong làn khói thuốc luôn có một sức hấp dẫn kỳ lạ.

Ảnh hút thuốc lá nghệ thuật luôn cuốn hút một cách đặc biệt
Ảnh hút thuốc lá nghệ thuật luôn cuốn hút một cách đặc biệt

Khói thuốc, không biết từ bao giờ đã trở thành hình ảnh biểu tượng cho những nỗi buồn dai dẳng. Có lẽ vì mặc dù khói thuốc đã tan đi, nhưng hơi thuốc lá trầm trầm quấn quýt cùng với mùi hương nước hoa trên cơ thể chàng trai và vương vấn mãi không thôi.

Không phải ai cũng thích người hút thuốc lá, nhưng một chàng trai chín chắn có phải phất mùi khói thuốc trên cơ thể là một điều khá là quyến rũ và rất khó lý giải.

Đôi khi một bức ảnh màu ngược sáng cũng chất chứa đầy tâm trạng
Đôi khi một bức ảnh màu ngược sáng cũng chất chứa đầy tâm trạng

Khói thuốc lá có lẽ chính là hình ảnh thể hiện cụ thể nhất cho nỗi lòng của một chàng trai. Khó nói, khó tan và khiến người ta cảm thấy đau lòng. Một chàng trai có thể chọn nhiều cách để tiêu sầu, nhưng chọn làn khói thuốc và ở một mình khiến cho những bức ảnh trở nên cô độc gấp nhiều lần.

Làn khói mờ ảo che đi phần nào nỗi buồn trong ánh mắt ấy
Làn khói mờ ảo che đi phần nào nỗi buồn trong ánh mắt ấy

Những bức ảnh nghệ thuật hút thuốc vốn được tạo nên rất tình cờ, lâu dần, đó lại trở thành chủ đề mà rất nhiều nhiếp ảnh gia muốn khai thác. Chỉ cùng là một làn khói trắng, nhưng lại ra đời hàng trăm, hàng nghìn cách thể hiện khác nhau. Mỗi góc ảnh, ánh nhìn và mỗi gam màu ảnh sẽ đều tạo nên những sự khác biệt đầy thú vị.

Cách truyền tải chính thường lấy làn khói làm trung tâm
Cách truyền tải chính thường lấy làn khói làm trung tâm

Đôi khi, trong những bức ảnh hút thuốc nghệ thuật, nhân vật chính là làn khói thuốc chứ không phải một khuôn mặt hay một ánh mắt. Có lẽ, khói thuốc lá chính là đại diện lớn nhất cho tâm trạng u sầu của nhân vật trong nghệ thuật ảnh.

Những bức tranh nghệ thuật hiện đại được các họa sĩ hay khắc họa nhất.

Với những bức ảnh hút thuốc nghệ thuật, có lẽ sẽ làm bạn chìm đắm trong không gian ấy mà quên đi cả thực tại. Bạn có thể chọn một trong số chúng để làm avatar cho Facebook cũng là một ý tưởng không tồi. Có những cách thể hiện nỗi buồn thật tinh tế mà không cần phải nói quá nhiều lời.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *