Phương pháp tự học Vịnh Xuân Quyền cơ bản dễ học dễ áp dụng

Vịnh Xuân Quyền bộ môn khí công được nhiều người chọn học. Đây là bộ môn vận khí là chính. Tuy nhiên do bộ môn này ít phổ biến nên nhiều người chưa biết đến. Bài viết sau đây xin chia sẻ phương pháp tự học Vịnh Xuân Quyền cơ bản dễ học dễ áp dụng.

Học Vịnh Xuân Quyền online

Hiện nay có nhiều trang web cung cấp dịch vụ dạy Vịnh Xuân Quyền online. Các trang web này cung cấp các video hướng dẫn tự học võ Vịnh Xuân Quyền. Video được chia làm nhiều cấp độ và mức phí khác nhau. Có những web miễn phí nhưng bạn có thể chọn trả phí để sở hữu suốt đời. Tùy theo bạn chọn học cơ bản, trung cấp, nâng cao mà có mức phí khác nhau.

Cách học Vịnh Xuân Quyền online
Cách học Vịnh Xuân Quyền online

Các trang web này có thể hữu ích nếu bạn không tìm được sư phụ giỏi hoặc tại địa phương bạn không có võ quán Vịnh Xuân Quyền. Hoặc nếu bạn đang theo học tại võ đường cũng có thể học online. Việc học online giúp bạn nâng cao kỹ năng, kiến thức, bổ sung kiến thức tại lớp. Chọn một bộ DVD hoặc khóa học trực tuyến do các trang web uy tín cung cấp.

Một số khóa học trực tuyến cũng cung cấp chứng chỉ võ sư cho các học viên cao cấp muốn mở lớp dạy võ. Một số trang web cho phép bạn đăng ký trực tuyến học online theo dạng 1 thầy và 1 trò. Thậm chí trên điện thoại có phần mềm hỗ trợ bạn học Vịnh Xuân Quyền online.

Vịnh Xuân Quyền là môn võ có nguồn gốc Trung Quốc và du nhập vào Việt Nam từ đầu những năm thế kỷ 19. Hãy cùng tìm hiểu những môn phái Vịnh Xuân Quyền ở Việt Nam trong bài viết này nhé!

Chia sẻ cách tự học Vịnh Xuân Quyền cơ bản

Bạn mong muốn học võ Vịnh Xuân Quyền ở cấp độ cơ bản. Chủ yếu là dùng để tấn công và phòng vệ nhằm bảo vệ bản thân mình là chính. Nhưng bạn lại không có thời gian học tại võ đường. Một ý tưởng hay cho bạn là nên học võ Vịnh Xuân Quyền qua giáo trình cơ bản. Ngoài tìm đến các trường học võ, bạn có thể tự học võ Vịnh Xuân Quyền cơ bản tại nhà.

Video hướng dẫn học Vịnh Xuân Quyền
Video hướng dẫn học Vịnh Xuân Quyền

Hiện nay, có rất nhiều sách dạy tự học môn võ Vịnh Xuân Quyền. Các loại sách này được bán tại các nhà sách lớn. Do đó khi muốn nhập môn môn võ này bạn nên tìm mua các loại sách này. Sau đó bạn nên nghiên cứu và tham khảo các chỉ dẫn trong sách và bắt đầu học tại nhà.

Học phải đi đôi với hành. Do đó bạn không nên học qua lý thuyết suông mà nên thêm bạn bè, người thân hoặc những người có cùng đam mê cùng học. Việc tương tác này sẽ giúp cả hai bên đều có lợi. Mọi người sẽ hỗ trợ, giúp đỡ nhau nhằm đạt được kết quả luyện tập tốt nhất. Mục đích cuối cùng là tiết kiệm thời gian và công sức.

Mua giá trình tự học Vịnh Xuân Quyền ở đâu?

Để áp dụng phương pháp tự học vịnh xuân quyền cơ bản cơ bản thì trước tiên bạn cần mua được loại sách dạy võ Vịnh Xuân Quyền. Đây phải là sách dạy cơ bản để bạn làm quen với bộ môn này. Học cơ bản thuần thục bạn mới có thể nâng cao kỹ năng hơn.

Tìm hiểu mua sách Vịnh Xuân Quyền cơ bản tại các nhà sách lớn trên địa bàn. Dù là học ở nhà nhưng bạn cũng cần chọn lọc và lựa chọn cho mình những quyển sách hay, chất lượng đảm bảo. Các quyển sách này phải do các tác giả có tên tuổi biên soạn. Sách được ghi chép đầy đủ và cập nhật thông tin chính xác. Có như vậy việc học của bạn mới thành công.

Học Vịnh Xuân Quyền từ các cao thủ
Học Vịnh Xuân Quyền từ các cao thủ

Sau khi tìm mua được giáo trình tự học Vịnh Xuân Quyền. Bạn nên vừa kết hợp học lý thuyết và thực hành thường xuyên. Nếu sau một thời gian luyện tập mà bạn cảm thấy không hiệu quả thì bắt buộc bạn phải tìm đến sư phụ để học. Bạn có thể đăng ký học Vịnh Xuân Quyền tại các võ đường.  Tại đây bạn sẽ được các võ sư sẽ chỉ dẫn bạn tận tình.

Tốt nhất trước khi đến học tại các võ đường bạn nên tham khảo các loại sách. Thêm vào đó tăng cường học các thế võ Vịnh Xuân Quyền online trên các kênh dạy học võ uy tín. Việc làm này sẽ giúp bạn học võ tại võ đường dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Với những chia sẻ trên đây mong rằng các bạn có thể tự học Vịnh Xuân Quyền cơ bản tại nhà hiệu quả và đạt được kết quả như mong muốn. Đừng quên ghé thăm trang chủ chúng tôi tại đây để tìm hiểu thêm về môn võ Vịnh Xuân Quyền này nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *